Dự án điện năng lượng mặt trời tại công ty CP ICD Tân Cảng – Sóng Thần (Bình Dương) – Soltech

Giải pháp chính của dự án điện mặt trời: Tấm pin của năng lượng điện mặt trời nối lưới trên mái công ty

Hệ thống pin năng lượng mặt trời trên mái của Công ty CP ICD có tổng diện tích lắp đặt gần 4000 m2 bao gồm hơn 1600 tấm pin năng lượng mặt trời IREX 310 Wp. Những tấm pin năng lượng mặt trời này đã chuyển đổi bức xạ mặt trời mà nó hấp thụ được thành dòng điện một chiều (DC). Từ dòng điện DC được chuyển đổi đó lại 1 lần nữa sẽ được chuyển hóa thành dòng điện xoay chiều (AC) dưới tác dụng của inverter, inverter này được trang bị thuật toán MPPT (Maximum Power Point Tracking) với mục đích chính là tối ưu hóa nguồn năng lượng được tạo ra từ hệ thống pin mặt trời.

Khánh thành dự án điện năng lượng mặt trời tại cảng Sóng Thần – Bình Dương

Từ nguồn điện AC của hệ thống pin năng lượng mặt trời dòng điện sẽ được kết nối với tủ điện chính của công ty và sau đó là đồng bộ vào lưới điện hiện hành, cùng với điện lưới quốc gia, dòng điện từ pin mặt trời hoạt động song song với nguồn điện lưới quốc gia đó và giúp giảm điện năng tiêu thụ từ lưới điện quốc gia.

Khi cúp điện (lưới điện quốc gia) thì inverter sẽ nhanh chóng ngừng kết nối với lưới điện vì trong trường hợp mất điện do hư hại sẽ có nhân viên sửa chữa, và việc ngắt kết nối này nhằm mục đích không gây nguy hiểm cho nhân viên sửa chữa, đây là chức năng anti-islanding của hệ thống.

Sau khi đưa vào hoạt động thì hệ thống điện năng lượng mặt trời của ICD tạo ra hơn 784,218 kWh/năm, với số điện tạo ra trong 1 năm thì hệ thống tiết kiệm được 29% lượng điện tiêu thụ từ lưới điện quốc gia. Hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới là giải pháp tốt nhất nếu tính về chi phí đầu tư hay chi phí sử dụng điện, đặc biệt các công ty đã có điện lưới và cần lượng điện nhiều cho việc hoạt động của công ty.

Một số thông tin về hệ thống điện năng lượng tại đây:

– Công suất lắp đặt: 500.96 kWp

– Tổng điện năng tạo ra trên 1 năm: 784,218 kWh

– Số lượng tấm pin năng lượng mặt trời: 1616 tấm pin 310Wp

Tại sao nên chọn SOLTECH

Lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời tối ưu nhất

Có đối tác chiến lược là những công ty lắp đặt điện mặt trời hàng đầu thế giới, SOLTECH có khả năng tư vấn, khảo sát và lắp đặt trọn gói hệ thống năng lượng mặt trời cho hộ gia đình với chất lượng tốt nhất. Điều này khiến giải pháp năng lượng mặt trời độc đáo và khác biệt từ SOLTECH trở thành một sự đầu tư đúng đắn và an tâm hơn cho mọi người.

SOLTECH – Tư vấn lắp đặt hiệu quả các hệ thống điện mặt trời

SOLTECH cung cấp các hệ thống năng lượng mặt trời gia đình tiên tiến nhất tùy theo điều kiện tài chính của bạn. Các thiết bị năng lượng mặt trời được thiết kế và chế tạo từ nhiều công ty dẫn đầu trong ngành và nổi tiếng nhất trên thế giới, bảo đảm làm việc tốt hơn, cung cấp nhiều năng lượng, độ tin cậy và kiểu dáng so với hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình thông thường, và được bảo hành bởi một hệ thống chất lượng hoàn chỉnh tốt nhất trong ngành.

Cung cấp các thiết bị năng lượng điện mặt trời cho gia đình từ Châu Âu

Cung cấp các thiết bị năng lượng mặt trời với tiêu chuẩn khắt khe nhất của những nhà sản xuất đến từ Châu Âu với chất lượng sản phẩm hàng đầu thế giới, SOLTECH có khả năng tư vấn, khảo sát và lắp đặt điện năng lượng mặt trời theo nhiều phương án hiệu quả, phù hợp với tình hình tài chính của bạn. Việc lắp đặt thường chỉ mất từ một tới hai ngày làm việc là hoàn thành, sau đó SOLTECH cũng sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc bảo trì, bảo dưỡng với thời gian lên tới 5 năm. Việc cuối cùng là đăng ký với những cơ quan chuyên trách về điện năng và đưa hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình đi vào sử dụng, bắt đầu tiết kiệm cho bạn một khoản kha khá vào những hoá đơn tiền điện ngày một nặng nề thêm.

Lợi ích lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình từ SOLTECH

Thứ nhất các hệ thống điện mặt trời gia đình do SOLTECH lắp đặt sẽ rất đơn giản để bạn lựa chọn nếu nhu cầu chỉ dừng ở mức tiết kiệm các hoá đơn điện năng và bảo vệ môi trường sống. Có khả năng cung cấp loại hệ thống đơn giản và hiệu quả nhất để lắp đặt cho gia đình, tận dụng được phần mái nhà, hoạt động yên tĩnh, linh hoạt và giúp không khí trong lành hơn thay vì các loại máy phát, động cơ dùng nhiên liệu đốt (xăng, dầu, khí,…) gây ồn ào và ô nhiễm môi trường sống.

Thứ hai, khi bạn mua tấm năng lượng mặt trời chất lượng từ SOLTECH để lắp đặt, các hệ thống này sẽ bù đắp các hóa đơn điện năng lượng của gia đình bạn trong tối thiểu từ 3 đến 8 năm. Bạn cũng có thể quyết định những thiết bị nào cần thiết cho hệ thống gia đình, dưới sự tư vấn của SOLTECH và ước lượng được con số cụ thể mà bạn phải chi trả cho hệ thống này một cách tiết kiệm nhất.

Lợi ích lắp đặt điện mặt trời cho doanh nghiệp, cơ quan

SOLTECH giúp thiết kế và lắp đặt hệ thống điện mặt trời giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm nhiều hơn. Một hệ thống điện năng lượng mặt trời có thể giúp doanh nghiệp nhỏ cắt giảm được chi phí năng lượng và các tập đoàn lớn có một giải pháp năng lượng tùy chỉnh được tối ưu hiệu quả.

Nó còn có khả năng cung cấp nguồn điện liên tục và ổn định mà không phụ thuộc vào điện lưới chung. Hơn nữa, việc lắp đặt và sử dụng điện năng lượng mặt trời chính là sử dụng năng lượng xanh và sạch, góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng riêng của từng nơi mà hệ thống điện mặt trời có rất nhiều loại công suất khác nhau, cũng tùy vào công suất của dự án mà chi phí hệ thống sẽ tương ứng theo những mức giá khác nhau. SOLTECH có thể khảo sát giúp bạn cân nhắc và lựa chọn được hệ thống có công suất phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *