Giới thiệu điện mặt trời SOLTECH

Về SOLTECH

Với đội ngũ kỹ sư trên 10 năm kinh nghiệm từng công tác tại những công ty hàng đầu châu Á về hệ thống điện năng lượng mặt trời, SOLTECH là công ty phân phối và lắp đặt hàng đầu tại TPHCM, được khách hàng yêu mến bởi sự sáng tạo – khéo léo, chu đáo và nhiệt tình.

Nhờ việc cung cấp những thiết bị chính hãng tốt nhất từ công nghệ hàng đầu châu Âu với chế độ bảo hành và hậu mãi chính hãng, SOLTECH luôn tự tin cam kết gắn bó và đem tới sự hài lòng cho những khách hàng của mình cả trước và sau khi lắp đặt – sử dụng hệ thống từ chúng tôi.

Lĩnh vực & sản phẩm kinh doanh

SOLTECH mang tới cho bạn một danh mục đầu tư đa dạng bao gồm các thiết bị, hệ thống điện năng lượng mặt trời nhập khẩu chính hãng Châu Âu và các nước phát triển nhất về công nghệ trên thế giới:

  • Các tấm pin mặt trời AE hiệu suất cao nhất thị trường với công nghệ hàng đầu của Đức, cam kết hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm cùng bảo hành sản phẩm tới 12 năm. Do đó, đảm bảo lợi ích đầu tư mạnh mẽ và ổn định cho bạn.
  • Các loại inverter nhập khẩu theo tiêu chuẩn chất lượng thế giới từ các hãng tên tuổi: ABB, SMA, DASS TECH… có hiệu suất lớn nhất thị trường cùng thời gian hoạt động ổn định lên tới hàng chục năm.

Với tầm hoạt động rộng ở tất cả các thị trường, SOLTECH cung cấp thiết bị & hệ thống năng lượng mặt trời cho cả hộ gia đình lẫn cơ quan doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng và đầu tư:

  • Hệ thống điện mặt trời trên mái nhà.

  • Hệ thống điện mặt trời độc lập.

  • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới.

  • Phân phối sỉ và lẻ pin năng lượng mặt trời, Inverter chính hãng

Tại sao nên lựa chọn SOLTECH?

Là sự lựa chọn năng lượng mặt trời hàng đầu của nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp tại TPHCM, SOLTECH đầu tư vào các giải pháp công nghệ với thiết bị thích hợp, hiệu suất cao mang đến sự linh hoạt trong thiết kế hệ thống và phí lắp đặt thấp hơn, giúp khách hàng quản lý chi phí một cách tối ưu nhất.

Không bao giờ muốn dừng lại ở việc trở thành một công ty năng lượng mặt trời thông thường, SOLTECH mong muốn dùng thiết kế và kỹ thuật lắp đặt tân tiến nhất của mình để cho ra đời hệ thống công nghệ điện năng lượng mặt trời hiệu quả và bền bỉ nhất thị trường cho khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi.

Không dừng ở đó, SOLTECH đã mở rộng ranh giới của sự đổi mới năng lượng mặt trời theo mọi hướng, và luôn nâng tầm của chính mình – từ cập nhật sử dụng các thiết bị mới nhất, cho tới cách nghiên cứu – thiết kế và lắp đặt các sản phẩm, tất cả đều theo tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới với chất lượng được công nhận trên toàn cầu.

Tầm nhìn tương lai

Trách nhiệm của SOLTECH được thúc đẩy bởi sự hiểu biết về vai trò của chúng tôi trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng năng lượng và mong muốn nâng cao chất lượng môi trường tại Việt Nam. SOLTECH tin rằng mình có thể xây dựng một doanh nghiệp bền vững bằng cách giúp bảo vệ và nuôi dưỡng các tài nguyên quý giá mà tất cả chúng ta phụ thuộc.

Tạo ra một môi trường sống tốt đẹp hơn cho tương lai chính là ước mơ mà SOLTECH muốn chia sẻ với khách hàng và tất cả nhân viên của mình. Điều chúng tôi quan tâm đến không chỉ là một tương lai về tái cấu trúc năng lượng mà còn là tương lai tươi sáng của nhân loại. Chính vì thế, SOLTECH luôn cam kết giúp duy trì môi trường sống tốt nhất có thể cho các thế hệ mai sau, thúc đẩy tạo ra một thế giới xanh ngập tràn sự sống.