Trọn bộ điện mặt trời 10.2 – 10.4kWp cho sản xuất kinh doanh (tương đương lượng điện 1.250kWh/tháng)

Với công suất điện tạo ra hơn 1.000kWh/tháng, đây là các hệ thống điện mặt trời thích hợp cho những mô hình kinh doanh nhỏ như: quán ăn, quầy thuốc, văn phòng nhỏ, cửa hàng kinh doanh mua bán…

Trong hệ thống điện năng lượng mặt trời cho doanh nghiệp, bên cạnh yếu tố công suất, thì thương hiệu pin và các phụ kiện khác trong hệ thống như biến tấn, tủ điện…góp phần trực tiếp vào việc tạo nên nhiều tuỳ chọn hệ thống có giá khác nhau. Để dễ dàng hơn cho Quý công ty, doanh nghiệp chọn lựa, Soltech set up 4 gói sản phẩm khác nhau với đủ công suất: Gói tiêu chuẩn, gói Cao cấp, gói Cao cấp tối ưu diện tích và gói Giá rẻ Việt Nam.

 • Gói Tiết Kiệm: Là gói có chi phí mềm, phù hợp cho tất cả doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt. Trong gói tiết kiệm, Soltech ưu tiên thiết kế một hệ thống với các thiết bị phổ thông, năng lượng thu được trên mỗi tấm pin ở mức trung bình (340Wp) nhưng bảo đảm hoạt động trên 80% công suất, thương hiệu AE nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Tuy nhiên gói này có khuyết điểm là chiếm nhiều diện tích vì cần nhiều tấm pin hơn để đạt cùng một mức năng lượng điện so với các gói cao cấp.
 • Gói Cao cấp: là gói tích hợp nhiều ưu điểm và sự tiện lợi nhất mà Soltech muốn mang lại cho khách hàng. Chính vì vậy mà giá trọn gói của gói này cao hơn các gói khác, nhưng sẽ đảm bảo được một hệ thống cực kỳ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Ưu điểm của gói này là sẽ sử dụng tấm pin AE 370Wp, với công suất tối ưu hơn trên diện tích nhỏ hơn gói Tiêu chuẩn.
 • Gói Cao cấp tối ưu diện tích: chiếm diện tích áp mái nhỏ hơn các gói khác từ 7 – 20%. Rất phù hợp cho những mặt bằng kinh doanh có diện tích mái hoặc diện tích đón nắng nhỏ mà vẫn đảm bảo được số năng lượng điện thu vào. Điểm khác biệt ở gói Cao cấp tối ưu diện tích chính là sử dụng pin Jinko 400 Wp, sản xuất được lượng điện tối đa với diện tích đón nắng tối thiểu.
 • Gói giá rẻ Việt Nam: với khí hậu và vị trí địa lý gần xích đạo của Việt Nam thì việc khai thác năng lượng mặt trời là cực kỳ thuận lợi. Vì vậy Soltech cũng đề xuất một gói năng lượng ưu đãi mang tên Việt Nam. Ưu điểm của gói Giá rẻ Việt Nam là giá thành thấp, hoạt động đủ mạnh để khai thác năng lượng trong khí hậu của nước ta. Điểm khác biệt của gói này là sử dụng loại pin VSUN 370Wp của Nhật.

Không nhất thiết công ty, doanh nghiệp phải lắp đặt hệ thống có công suất đúng như nhu cầu sử dụng, mà hoàn toàn có thể chọn hệ thống thấp hơn hoặc cao hơn nhu cầu điện của mình. Vì điện mặt trời và điện lưới EVN hiện tại có thể sử dụng song song, bù trừ sự thiếu hụt cho nhau, và trường hợp điện mặt trời sản sinh dư dùng, doanh nghiệp có thể phát ngược lên lưới điện quốc gia để bán cho EVN, nhận về một khoản doanh thu nhất định.

Giá hệ thống điện mặt trời cho sản xuất kinh doanh công suất 1.200kWh/tháng

Với những hộ có kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ như quán ăn, cửa tiệm nhỏ, văn phòng nhỏ, tiệm giặt ủi,… thì hóa đơn tiền điện hàng tháng là một vấn đề đáng lưu ý trong tổng chi phí vận hành.

Không ít doanh nghiệp đã nghĩ đến việc lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời để tiết kiệm chi phí sử dụng điện, đồng thời là một giải pháp bảo vệ môi trường. Nếu doanh nghiệp của bạn băn khoăn không biết chi phí đầu tư cho một hệ thống điện năng lượng mặt trời như thế nào là phù hợp, thì Soltech sẽ tư vấn một cách cụ thể nhất để bạn có thể lựa chọn gói thích hợp nhất.

Với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh nhỏ có nhu cầu sử dụng điện khoảng 1.250kW, Soltech xin giới thiệu 4 gói áp mái dưới đây:

Công suất hệ thống (kWp) 10.2kWp 10.4kWp 10.4kWp 10.4kWp
Gói Tiêu chuẩn Cao cấp Tối ưu diện tích Giá rẻ Việt Nam
Loại pin AE 340Wp AE 370Wp Jinko 400Wp VSUN 370Wp
Số lượng pin (tấm) 30 28 26 28
Diện tích lắp đặt (m2) 60 56 52 56
Lượng điện tạo ra tương ứng trong ngày (kWh) 40.8 41.6 41.6 41.6
Lượng điện tạo ra tương ứng trong tháng (kWh) 1224 1248 1248 1248
Giá trọn gói (đã có VAT) 198,203,060 261,522,800 219,265,200 189,834,260

ĐIỆN MẶT TRỜI SOLTECH CAM KẾT:

 • Linh phụ kiện chính hãng, nhập khẩu trực tiếp Châu Âu
 • Mã series đầy đủ, bảo hành 12 năm
 • Tuổi thọ hệ thống lên đến 30 năm
 • Báo giá tốt nhất cho mọi công trình
 • Kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khảo sát & lên thiết kế
 • Dẫn đầu về dịch vụ & trách nhiệm sau lắp đặt, cần là có Soltech
 • Quy trình tư vấn & phục vụ chuyên nghiệp

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu điện lớn hơn hãy gọi ngay Hotline 0888177399 để được những Kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm của Soltech trực tiếp tư vấn và báo giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *