Trọn bộ điện mặt trời 5.5kWp cho hộ gia đình (tương đương lượng điện 650kWh/tháng)

Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình không chỉ giúp cắt giảm chi phí điện, mà còn bảo vệ mái – làm mát không gian nhà. Nếu bạn đang chi trên dưới 2 triệu/tháng cho điện EVN hãy tham khảo ngay 4 gói giá điện mặt trời dưới đây nhé!

Nhu cầu sử dụng hệ thống điện mặt trời cho gia đình để cắt giảm chi phí điện lưới tại các thành phố nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng hiện đang được quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên khi tham khảo để chọn nhà cung cấp, quý khách hàng lưu ý khảo sát kỹ các phần trong hệ thống, thương hiệu linh kiện được lắp đặt và chế độ bảo hành bảo đảm sau lắp đặt. Bởi mỗi hệ thống điện mặt trời tồn tại và hoạt động suốt 20 – 30 năm, nếu bạn quyết định chọn đơn vị cung cấp giá rẻ, nhưng uy tín không đủ để đảm bảo hỗ trợ và duy trì hệ thống dài lâu sẽ rất khó trong quá trình sử dụng sau này khi xảy ra sự cố. Bởi lẽ điện mặt trời hiện chưa phổ biến rộng rãi như điện lạnh hay xe máy, do đó rất khó để một bên khác can thiệp thay thế sửa chữa linh kiện trong tương lai.

Tại Soltech, với uy tín và tiềm lực sẵn có, trực tiếp nhập khẩu – phân phối và lắp đặt pin mặt trời chính hãng, có số series rõ ràng, quý khách hàng an tâm chất lượng sử dụng và check mã, bảo hành suốt 12 năm.

Mỗi hệ thống điện năng lượng mặt trời Soltech lắp đặt sẽ bao gồm:

 1. Tấm pin năng lượng mặt trời (Solar panel – Solar module)

 2. Bộ hòa lưới điện hay biến tần (Grid-tie inverter)

 3. Hệ thống đo đếm điện năng và thiết bị giám sát từ xa (Monitoring system)

 4. Tủ phân phối và bảo vệ DC/AC (DC/AC Distribution Box)

 5. Dây dẫn, thang máng cáp, phụ kiện chuyên dụng

 6. Kỹ sư khảo sát, lên bản vẽ kỹ thuật

 7. Đội ngũ chuyên môn vận chuyển và lắp đặt

Chi phí các gói khác nhau do có sự khác nhau về:

 • Công suất tấm pin

 • Số lượng tấm pin

 • Thương hiệu biến tần

 • Số lượng nhân công cần cho dự án

Để tiện hơn cho quá trình tham khảo lựa chọn nhà cung cấp, Soltech trân trọng gửi đến anh chị bảng giá các gói giá thường lắp đặt cho hộ gia đình.

Không nhất thiết bạn phải lắp đặt hệ thống có công suất đúng như nhu cầu sử dụng, mà hoàn toàn có thể chọn hệ thống thấp hơn hoặc cao hơn nhu cầu điện gia đình. Vì điện mặt trời và điện lưới EVN hiện tại có thể sử dụng song song, bù trừ sự thiếu hụt cho nhau, và trường hợp điện mặt trời sản sinh dư dùng, hộ gia đình có thể phát ngược lên lưới điện quốc gia để bán cho EVN, nhận về một khoản doanh thu nhất định.

Nếu gia đình bạn có nhu cầu điện mỗi tháng 500 – 600kW thì sự lựa chọn thích hợp chính là hệ 5,5kW tại Soltech.

Công suất hệ thống (kWp) 5.5kWp 5.5kWp 5.5kWp 5.5kWp
Gói Tiêu chuẩn Cao cấp Tối ưu diện tích Giá rẻ Việt Nam
Loại pin AE 340Wp AE 370Wp Jinko 400Wp VSUN 370Wp
Số lượng pin (tấm) 16 15 14 15
Diện tích lắp đặt (m2) 32 30 28 30
Lượng điện tạo ra tương ứng trong ngày (kWh) 22 22 22 22
Lượng điện tạo ra tương ứng trong tháng (kWh) 660 660 660 660
Giá trọn gói (đã có VAT) 107,275,520 142,084,250 119,832,790 97,677,000

Quý khách hàng chưa rõ về chi tiết hệ thống điện mặt trời cho gia đình, hoặc cần báo giá hệ thống công suất khác vui lòng liên hệ Hotline 0888177399 để được Kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến của Soltech trực tiếp trao đổi và tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *