Trọn bộ điện mặt trời 15 - 15.5kWp cho sản xuất kinh doanh (tương đương lượng điện 1.500kWh - 1.800kWh/tháng)

Trở lại Trọn bộ lắp đặt cho sản xuất kinh doanh

Hệ công suất 15 - 15.5kWp dành cho sản xuất kinh doanh có khả năng tạo lượng điện phù hợp nhu cầu của các văn phòng, cửa hàng đại diện, showroom trưng bày, cửa hàng tiện ích...

Ngoài việc lựa chọn công suất phù hợp, Soltech còn thiết kế 4 gói sản phẩm với mức giá khác nhau ở cùng công suất. Các gói khác nhau về thương hiệu linh kiện, công suất pin, tiện ích cộng thêm của bộ sản phẩm...nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp có lựa chọn cụ thể hơn đúng như mong muốn của mình.

 • Gói Tiết Kiệm: Là gói có chi phí mềm, phù hợp cho tất cả doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt. Trong gói tiết kiệm, Soltech ưu tiên thiết kế một hệ thống với các thiết bị phổ thông, năng lượng thu được trên mỗi tấm pin ở mức trung bình (340Wp) nhưng bảo đảm hoạt động trên 80% công suất, thương hiệu AE nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Tuy nhiên gói này có khuyết điểm là chiếm nhiều diện tích vì cần nhiều tấm pin hơn để đạt cùng một mức năng lượng điện so với các gói cao cấp.
 • Gói Cao cấp: là gói tích hợp nhiều ưu điểm và sự tiện lợi nhất mà Soltech muốn mang lại cho khách hàng. Chính vì vậy mà giá trọn gói của gói này cao hơn các gói khác, nhưng sẽ đảm bảo được một hệ thống cực kỳ chất lượng cho doanh nghiệp của bạn. Ưu điểm của gói này là sẽ sử dụng tấm pin AE 370Wp, với công suất tối ưu hơn trên diện tích nhỏ hơn gói Tiêu chuẩn.
 • Gói Cao cấp tối ưu diện tích: chiếm diện tích áp mái nhỏ hơn các gói khác từ 7 - 20%. Rất phù hợp cho những mặt bằng kinh doanh có diện tích mái hoặc diện tích đón nắng nhỏ mà vẫn đảm bảo được số năng lượng điện thu vào. Điểm khác biệt ở gói Cao cấp tối ưu diện tích chính là sử dụng pin Jinko 400 Wp, sản xuất được lượng điện tối đa với diện tích đón nắng tối thiểu.
 • Gói giá rẻ Việt Nam: với khí hậu và vị trí địa lý gần xích đạo của Việt Nam thì việc khai thác năng lượng mặt trời là cực kỳ thuận lợi. Vì vậy Soltech cũng đề xuất một gói năng lượng ưu đãi mang tên Việt Nam. Ưu điểm của gói Giá rẻ Việt Nam là giá thành thấp, hoạt động đủ mạnh để khai thác năng lượng trong khí hậu của nước ta. Điểm khác biệt của gói này là sử dụng loại pin VSUN 370Wp của Nhật.

Không nhất thiết công ty, doanh nghiệp phải lắp đặt hệ thống có công suất đúng như nhu cầu sử dụng, mà hoàn toàn có thể chọn hệ thống thấp hơn hoặc cao hơn nhu cầu điện của mình. Vì điện mặt trời và điện lưới EVN hiện tại có thể sử dụng song song, bù trừ sự thiếu hụt cho nhau, và trường hợp điện mặt trời sản sinh dư dùng, doanh nghiệp có thể phát ngược lên lưới điện quốc gia để bán cho EVN, nhận về một khoản doanh thu nhất định.

Trọn bộ hệ thống điện mặt trời cho doanh nghiệp cần công suất 1.500 - 1.800kWh/tháng

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu sử dụng điện cao như văn phòng lớn, khách sạn, cửa hàng tiện ích 24h,... thì có 4 gói sau để bạn cân nhắc.

Công suất hệ thống (kWp)

15kWp

15.5kWp

15kWp

15.5kWp

Gói Tiêu chuẩn Cao cấp Tối ưu diện tích Giá rẻ Việt Nam
Loại pin AE 340Wp AE 370Wp Jinko 400Wp VSUN 370Wp
Số lượng pin (tấm) 44 42 38 42
Diện tích lắp đặt (m2) 88 84 76 84
Lượng điện tạo ra tương ứng trong ngày (kWh) 60 62 60 62.16
Lượng điện tạo ra tương ứng trong tháng (kWh) 1.800 1.860 1.800 1.865
Giá trọn gói (đã có VAT) 263,505,440 352,468,820 339,817,940 254,650,000

ĐIỆN MẶT TRỜI SOLTECH CAM KẾT:

 • Linh phụ kiện chính hãng, nhập khẩu trực tiếp Châu Âu
 • Mã series đầy đủ, bảo hành 12 năm
 • Tuổi thọ hệ thống lên đến 30 năm
 • Báo giá tốt nhất cho mọi công trình
 • Kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm trực tiếp khảo sát & lên thiết kế
 • Dẫn đầu về dịch vụ & trách nhiệm sau lắp đặt, cần là có Soltech
 • Quy trình tư vấn & phục vụ chuyên nghiệp

Quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu điện lớn hơn hãy gọi ngay Hotline 0888177399 để được những Kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm của Soltech trực tiếp tư vấn và báo giá!

Với công suất điện tạo ra hơn 1.000kWh/tháng, đây là các hệ thống điện mặt trời thích hợp cho những mô hình kinh doanh nhỏ như: quán ăn, quầy thuốc, văn phòng nhỏ, cửa hàng kinh doanh mua bán...
Hệ công suất 15 - 15.5kWp dành cho sản xuất kinh doanh có khả năng tạo lượng điện phù hợp nhu cầu của các văn phòng, cửa hàng đại diện, showroom trưng bày, cửa hàng tiện ích...
Với những công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất thường xuyên hoạt động ban ngày, thì lắp đặt hệ thống điện mặt trời để tận dụng năng lượng tự nhiên, giảm bớt chi phí điện mỗi tháng là điều vô cùng hữu ích.