Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Nếu bạn cần điện năng lượng mặt trời dùng cho sản xuất kinh doanh, thì biến tần 3 pha hay solar inverter 3 pha là thiết bị bạn cần tìm hiểu.

Biến tần 3 pha inverter 3 pha là gì?

Biến tần 3 pha trong hệ thống điện năng lượng mặt trời là thiết bị chuyển đổi điện một chiều từ các tấm pin mặt trời thành điện xoay chiều 3 pha, cung cấp cho thiết bị máy móc trong kinh doanh sản xuất. Nếu không có máy biến tần 3 pha, điện mặt trời không thể sử dụng trực tiếp cho các thiết bị điện được.

Điện 3 pha có bản chất và hiệu điện thế khác điện một pha dùng trong sinh hoạt gia đình, do đó loại inverter 3 pha, dòng máy và giá máy cũng sẽ có sự chênh lệch so với biến tần 1 pha.

Máy biến tần 3 pha inverter 3 pha giá bao nhiêu?

Cả máy biến tần 3 pha và 1 pha trên thị trường hiện nay đều có xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau, chẳng hạn như ABB đến từ Thuỵ Sĩ, Dass Tech của Hàn Quốc, Sungrow của Trung Quốc…

Tại Soltech, để báo giá cho khách hàng doanh nghiệp, các Kỹ sư sẽ tiến hành khảo sát thực tế, tính toán, lên bản vẽ và báo giá thật sát, không gây lãng phí ngân sách. Giá báo đã bao gồm bộ biến tần 3 pha thích hợp cho hệ thống. Giá riêng lẻ của máy biến tần 3 pha thường dao động từ 32 triệu đến hơn 200 triệu/máy, tuỳ vào thương hiệu và công suất hoạt động.

Để chọn được máy biến tần 3 pha phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về công suất, kích thước, vị trí lắp đặt thích hợp.