Biến tần 1 pha điện mặt trời, Solar Inverter 1 pha

Nội dung 1

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 
01/
BIẾN TẦN UNO-DM-1.2/2.0/3.0/3.3/4.0/4.6/5.0-TL-PLUS (TỪ 1.2 ĐẾN 5.0 kW)

ABB (Thụy Sỹ) - ABB Group là một trong những câng ty hàng đầu thế giới về các thiết bị, hệ thống kỹ thuật điện và tự động hóa có trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, cung cấp cho khách hàng phương thức sử dụng điện hiệu...

Xem thêm
 
02/
Biến tần DASS 3.0i DSP-123K5-OD

DASS Tech là thương hiệu hòa lưới năng lượng mặt trời số 1 Hàn Quốc trong hơn 10 năm với triết lý đơn giản và niềm đam mê lớn. Với công suất hàng năm hơn 1GW, công ty bao gồm các quy mô dân cư, thương mại, tiện...

Xem thêm
 
03/
Inverter hòa lưới ABB UNO-DM

ABB là một trong công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới. ABB hoạt động khoảng 100 quốc gia, với khoảng 145.000 nhân viên vào tháng 6 năm 2012 và doanh thu 40 tỷ USD vào năm 2011.

Xem thêm

Sau tấm pin năng lượng mặt trời, thì biến tần 1 pha là bộ phận quan trọng kế tiếp trong hệ thống điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình.

Biến tần 1 pha là gì?

Biến tần 1 pha là thiết bị không thể thiếu trong mọi hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho gia đình. Thiết bị này có chức năng chuyển đổi điện một chiều được các tấm pin mặt trời tạo ra, thành điện xoay chiều 1 pha để tải đến các thiết bị điện trong nhà.

Về nguyên tắc, các tấm pin mặt trời hấp thu quang năng và chỉ có thể chuyển đổi thành điện một chiều, trong khi hầu hết các thiết bị điện gia dụng chỉ sử dụng được điện xoay chiều, do đó công năng của biến tần là không thể thiếu. Không có biến tần, điện mặt trời không để cung ứng phù hợp cho thiết bị điện trong nhà.

Giá biến tần 1 pha bao nhiêu?

Máy biến tần 1 pha hiện nay có rất nhiều thương hiệu với nguồn gốc từ các quốc gia tiên tiến khác nhau, chẳng hạn như ABB đến từ Thuỵ Sĩ, Dass Tech của Hàn Quốc, Sungrow của Trung Quốc…

Nghe nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc một số anh chị sẽ lo lắng, tuy nhiên Quý khách hàng không phải lo vì các sản phẩm xuất khẩu Quốc tế hoặc hàng nội địa Trung đều có chất lượng rất tốt.

Giá biến tần 1 pha hiện nay dao động từ 15,5 triệu đến 29 triệu, tuỳ theo thương hiệu, công suất và dòng thiết bị.

Để chọn được biến tần một pha phù hợp với hệ thống điện gia đình, ngoài thương hiệu lựa chọn, Quý khách sẽ được tư vấn thêm về công suất, kích thước, vị trí lắp đặt thích hợp và giá của từng loại biến tần cụ thể.